thiet-ke-logo-online

Những Website thiết kế Logo online tốt nhất nên biết

Có rất nhiều website và công cụ thiết kế Logo online miễn phí cho các bạn sử dụng để sáng tạo các mẫu logo của mình. Nếu bạn không phải là người dùng thường xuyên với các phần mềm hỗ trợ như Photoshop, illustrator, Corel … Những công cụ thiết kế logo online dưới đây sẽ hỗ trợ bạn.

Nhìn chung, các công cụ này khá đơn giản, dễ sử dụng và thích hợp với những người thiết kế logo không chuyên.

1. LogoEase

thiet-ke-logo-online7

LogoEase là một trang web trực tuyến giúp bạn tạo mẫu thiết kế logo miễn phí chỉ trong vài phút. Sau khi thiết kế logo online trên LogoEase bạn có thể lưu mẫu thiết kế logo của mình dưới nhiều định dạng khác nhau như EPS, PNG, JPG và TIFF. Có hàng trăm hình ảnh và font chữ để bạn tham khảo, sử dụng. Bạn có thể biến đổi layout thiết kế, màu sắc và font chữ theo ý mình một cách khá dễ dàng.

2. LogoSnap

thiet-ke-logo-online7

LogoSnap cung cấp rất nhiều logo miễn phí cho bạn. Công cụ thiết kế logo online này giúp bạn tạo ra logo và danh thiếp với nhiều lựa chọn khác nhau. Bạn cần đăng ký để có thể lưu thiết kế logo của mình. Bạn cũng có thể lưu tất logo dưới nhiều định dạng để phục vụ cho việc in ấn và thiết kế web.

3. CoolArchive Logo Maker

thiet-ke-logo-online7

CoolArchive – một trang thiết kế logo online cung cấp nhiều logo chất lượng cho thiết kế web của bạn. Bạn có thể quyết định màu sắc, layout, font chữ và kích cớ một cách dễ dàng. CoolArchive chứa rất nhiều “nguyên liệu” để bạn thiết kế logo online như font, icon, texture, hình ảnh đồ họa, các thanh, button…

4. OnlineLogo Maker

thiet-ke-logo-online

OnlineLogo Maker là một trang thiết kế logo trực tuyến rất dễ sử dụng, bạn không cần kỹ năng gì phức tạp. OnlineLogo Maker thật sự rất phù hợp với những chủ doanh nghiệp nhỏ hay các trang web nhỏ không muốn bỏ nhiều tiền vào việc thiết kế logo.

5. LogoMaker

thiet-ke-logo-online7

Bạn phải đăng ký tài khoản email mới có thể sử dụng được trang thiết kế logo online LogoMaker. Ngoài ra bạn không thể download hoặc copy thiết kế logo của mình về máy tính mà chỉ có thể lưu trữ nó trên trang web này.

6. FlamingText

thiet-ke-logo-online7

FlamingText là một trang thiết kế logo online mà bạn có rất nhiều font chữ để lựa chọn. Thích hợp để thiết kế chữ kỹ cho email hoặc sử dụng trên trang web.

7. LogoType Maker

thiet-ke-logo-online7

LogoType Maker – một trang web thiết kế logo online được nhiều người yêu thích với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và có thể tạo ra những logo nhìn rất chuyên nghiệp.