whostole-it-logo

PHONG CÁCH THIẾT KẾ LOGO PHẲNG

Thiết kế phẳng trở thành xu hướng kể từ khi Microsoft giới thiệu Windows Phone và Windows 8. Ban đầu hầu hết các nhà thiết kế đã chống lại xu hướng này, nhưng trong vòng một vài tuần tất cả mọi người bắt đầu yêu thích xu hướng thiết kế phẳng.

Trong lĩnh vực thiết kế logo, thiết kế web thiết kế phẳng ngày nay được rất nhiều người yêu thích.Trong thiết kế phẳng được  chú ý nhất chính là typography, các yếu tố tối giản được thể hiện bằng cách bỏ đi gradient phức tạp.
Điều gì tạo nên một logo đạt chuẩn ? Một thiết kế logo đạt chuẩn khi nó được phối với các màu đen trắng vẫn nổi bật và thể hiện được thần thái riêng không nhầm lẫn với logo các công ty khác, đặc biệt là đối thủ cạnh tranh của một doanh nghiệp.
Dưới đây là 20 ví dụ về thiết kế logo  theo xu hướng phẳng. Hầu hết các logo được thiết kế cho các công ty sản xuất, dịch vụ, các trang web, các tổ chức, các sự kiện….

PHẢN ÁNH KIẾN TRÚC – THIẾT KẾ LOGO FLAT CHO CÔNG TY KIẾN ​​TRÚC

cong-ty-thiet-ke-logo (1) cong-ty-thiet-ke-logo (2) cong-ty-thiet-ke-logo (3) cong-ty-thiet-ke-logo (4) cong-ty-thiet-ke-logo (5) cong-ty-thiet-ke-logo (6) cong-ty-thiet-ke-logo (7) cong-ty-thiet-ke-logo (8) cong-ty-thiet-ke-logo (9) cong-ty-thiet-ke-logo (10) cong-ty-thiet-ke-logo (11) cong-ty-thiet-ke-logo (12) cong-ty-thiet-ke-logo (13) cong-ty-thiet-ke-logo (14) cong-ty-thiet-ke-logo (15) cong-ty-thiet-ke-logo (16)  cong-ty-thiet-ke-logo (18) cong-ty-thiet-ke-logo (19) cong-ty-thiet-ke-logo (20) cong-ty-thiet-ke-logo (21)
vietnamstart.com sưu tầm
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>